วันพฤหัสบดีที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2562

"เนวิน" ชี้เกมชน เมืองทองฯ ไม่ใช่งานง่ายของ บุรีรัมย์“ลุงเน” เนวิน ชิดถูกใจ ประธานสโมสรจังหวัดบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน ถึงการลุ้นแชมป์ไทยลีกของหลายทีมในปีนี้ว่า “จังหวัดบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เป็นคู่ปรับของ จังหวัดบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ในปีนี้ ผมบอกคำนี้มาตลอด วันนี้เป็นแชมเปี้ยนส์ลีก นัดหมายในที่สุดของพวกเรา แล้วพวกเราจะเหลือโปรแกรมพอๆกับทุกคน ซึ่งที่ตรงนั้นจะไม่มีผู้ใดเหนือกว่าพวกเราอีกต่อไปแล้ว” เกมส์พนันออนไลน์

“ก่อนหน้าที่ผ่านมาพวกเราเล่นแชมเปี้ยนส์ลีก 6 แมตช์ ถ้าเกิดคู่แข่งหนีพวกเรามิได้ก็ไม่มีวันรอด จบแมตช์ที่ 6 เอซีแอลแล้ว พวกเรายังอยู่ที่ 2 ของตารางไทยลีก แข่งขันน้อยกว่า 2 นัดหมาย ตามหลังอยู่ 5 แต้ม มันเป็นวิทยาศาสตร์มันมีคำตอบในตัวอยู่แล้ว ดังนั้นก็ไม่กลัวขอรับแข่งขันกับตนเอง ผมก็สอนเด็ก แล้วเตือนลูกๆผมตลอดระยะเวลาว่าพวกเราแข่งขันกับตนเอง พวกเราจำต้องรักษาฟอร์มการเล่นของตน อย่ามีความรู้สึกว่าเล่นกับผู้ใดกันแน่ มีความรู้สึกว่าแข่งขันกับตนเองแล้วทำให้มันดียิ่งขึ้นในทุกๆแมตช์ ที่ได้ได้โอกาสลงไปเล่น” เว็บแทงบอลต่างประเทศ

ยิ่งกว่านั้น “ลุงเน” ยังพูดถึงเกมที่จะเจอ เมืองทอง ยูไนเต็ด ว่า “ผมว่าไม่ง่าย เมืองทองคำ สำหรับผมก็คือเมืองทองคำเสมอ เมืองทองคำ เล่นกับผู้อื่นบางทีอาจจะเล่นไม่ดี แม้กระนั้นผมมั่นใจว่าวันที่พบกับ จังหวัดบุรีรัมย์ ผู้เล่นคงจะเกินสองร้อยเปอร์เซ็นต์ หากถามผมที่ผล แล้วก็ตารางคะแนนของเมืองทอง เป็นแบบงี้ เพราะเหตุว่าหัวใจ ไม่ใช่ความรู้ความเข้าใจ ผมดูแล้วมีความรู้สึกว่าเขาไม่ร้อยเปอร์เซ็นต์ แต่ว่าวันที่เขาจะมาเล่นที่ จังหวัดบุรีรัมย์ เขาเกินร้อยเปอร์เซ็นต์ จะเป็นงานหนักของจังหวัดบุรีรัมย์ ไม่เคยประมาท แม้กระนั้นเสมือนงูเหลือมกับปอกล้วย ผมมั่นใจว่าผมจะเก็บ 3 แต้มกับเมืองทอง ในบ้าน”

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น